Orchard Home Nam Cát Tiên

Chùa Hồng Trung Sơn

 

Chùa Hồng Trung Sơn tọa lạc tại ấp 2, xã Nam Cát Tiên, Huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cách Orchard Home Nam Cát Tiên khoảng 3.8 kilomet. Khách du lịch về rừng Nam Cát Tiên có thể đến tham quan ngôi chùa này để tìm chút thư giãn với sự trong lành của rừng núi sơn cước và vẻ thanh tịnh của chốn thiền môn.

Thời gian di chuyển từ Orchard Home đến nơi đây chỉ mất khoảng 10 phút đi xe máy hoặc 40 phút đi bộ. Đặc biệt, khách nghỉ dưỡng tại Orchard Home có thể sử dụng xe đạp của Resort miễn phí để di chuyển.

chua hong trung son, nam cat tien resort

Nếu có dịp ghé qua Chùa, trên con đường vào chánh điện, quý khách hãy đi chậm rãi để cảm nhận mùi hương của ba ao hoa sen thơm ngát tại khuôn viên Chùa. Trong không gian Phật Tự với hương trầm lan tỏa, tiếng tụng kinh, tiếng mõ chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách, đặc biệt là những ai theo Phật Giáo.

 

Hàng năm, có hàng ngàn người đã tìm đến Chùa Hồng Trung Sơn để tham dự khóa tu thiền Vipassana do sư cô trụ trì Thích nữ Hằng Liên giảng dạy. Có một bài thơ khá nổi tiếng về ngôi chùa được viết bởi một vị du khách. Trong một chuyến ghé thăm, người này bị xiêu lòng bởi vẻ đẹp thanh tịnh của ngôi chùa, tức cảnh sinh tình, cao hứng làm thơ:

“Hồng Trung Sơn một buổi chiều nhạt nắng

Có mây trời lãng đãng phía trên cao

Có gió rừng nhè nhẹ lướt qua vai

Nghe êm ái như ngàn câu thương mến…”

 

Chùa Hồng Trung Sơn là một điểm tham quan lí tưởng mà quý khách không nên bỏ qua khi du lịch về rừng Nam Cát Tiên.

Nhận xét khách hàng

Đây là những gì mọi người nói về chúng tôi

  • Orchard Home Nam Cát Tiên là dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng đạt tiêu chuẩn, cạnh ngay Vườn quốc gia Nam Cát Tiên – khu bảo tồn sinh quyển Việt Nam được UNESCO công nhận, dọc theo bờ sông Đạ Huoai với chiều dài gần 500m. Mỗi công trình tại Orchard Home đều là cảm hứng từ thiên nhiên với mong muốn tạo cho quý khách kỳ nghỉ yên bình, tái tạo năng lượng từ núi rừng, sông nước…

Đặt phòng ngay

Kiểm tra còn phòng