Orchard Home Nam Cát Tiên

Danh Thắng Bửu Long

Ngay sát cạnh thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, cách Orchard Home Resort Nam Cát Tiên 130km, danh thắng Bửu Long là một điểm đến du lịch hấp dẫn dành cho du khách muốn thưởng ngoạn vẻ đẹp của một “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ.

Với diện tích 64ha được xây dựng quanh hồ nước rộng 20.000 m2, Bửu Long hiện ra lộng lẫy đến ngạc nhiên với cụm cảnh quan tuyệt đẹp: hồ Long Ẩn, núi Bình Điền và ngôi chùa cổ Long Sơn Thạch Động.

Tại nơi đây, không gian rộng mở với toàn cảnh hồ Long Ẩn, nằm giữa hai ngọn núi thiên nhiên Long Ẩn và Bình Điền tạo nên cảnh quan thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Có thể nói Hồ Long Ẩn là bức tranh thu nhỏ của Vịnh Hạ Long. Vào ban ngày, ánh nắng mọi trời rọi xuống vô số vách đá, soi bóng trên mặt nước xanh, tạo cho hồ một cảnh sắc thiên nhiên mỹ lệ, sơn thủy hữu tình.

Chính những điểm nhấn đặc sắc về thiên nhiên và văn hóa lịch sử ấy, năm danh thắng Bửu Long đã được Bộ VHTT công nhận là di tích danh thắng Quốc gia.

 

Nhận xét khách hàng

Đây là những gì mọi người nói về chúng tôi

  • Orchard Home Nam Cát Tiên là dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng đạt tiêu chuẩn, cạnh ngay Vườn quốc gia Nam Cát Tiên – khu bảo tồn sinh quyển Việt Nam được UNESCO công nhận, dọc theo bờ sông Đạ Huoai với chiều dài gần 500m. Mỗi công trình tại Orchard Home đều là cảm hứng từ thiên nhiên với mong muốn tạo cho quý khách kỳ nghỉ yên bình, tái tạo năng lượng từ núi rừng, sông nước…

Đặt phòng ngay

Kiểm tra còn phòng