Orchard Home Resort

Danh Thắng Bửu Long

Ngay sát cạnh thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, cách Orchard Home Resort Nam Cát Tiên 130 kilomet, danh thắng Bửu Long là một điểm đến du lịch hấp dẫn dành cho du khách muốn thưởng ngoạn vẻ đẹp của một “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ.

Với diện tích 64 hecta được xây dựng quanh hồ nước rộng 20.000 mét vuông, Bửu Long hiện ra lộng lẫy đến ngạc nhiên với cụm cảnh quan tuyệt đẹp: hồ Long Ẩn, núi Bình Điền và ngôi chùa cổ Long Sơn Thạch Động.

Tại nơi đây, không gian rộng mở với toàn cảnh hồ Long Ẩn, nằm giữa hai ngọn núi thiên nhiên Long Ẩn và Bình Điền tạo nên cảnh quan thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Có thể nói Hồ Long Ẩn là bức tranh thu nhỏ của Vịnh Hạ Long. Vào ban ngày, ánh nắng mọi trời rọi xuống vô số vách đá, soi bóng trên mặt nước xanh, tạo cho hồ một cảnh sắc thiên nhiên mỹ lệ, sơn thủy hữu tình.

Chính những điểm nhấn đặc sắc về thiên nhiên và văn hóa lịch sử ấy, năm danh thắng Bửu Long đã được Bộ Văn Hóa Thể Thao công nhận là di tích danh thắng Quốc gia.

Để thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan về trong ngày, quý khách có thể chọn nghỉ dưỡng tại Orchard Resort Nam Cát Tiên. Với hơn 40 phòng đầy đủ tiện nghi và các hoạt động vui chơi miễn phí như: tham  quan vườn trái cây, chèo thuyền phao, đi xe đạp, đi bộ xuyên rừng,.. Orchard Home Resort là một trong những nơi nghỉ dưỡng xuất sắc nhất trong khu vực công viên quốc gia Cát Tiên.

Nhận xét khách hàng

Đây là những gì mọi người nói về chúng tôi

  • “Chưa nơi nào mà chưa về nhưng đã đầy lưu luyến như nơi đây. Orchard Home Resort là địa điểm lý tưởng cho các gia đình nhỏ hay cả đại gia đình đi nghỉ ngơi. Chắc chắn sẽ còn quay trở lại.” – Chị Thảo Lan

    “Orchard Home là một gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn nghỉ dưỡng, tụ họp và picnic ngay trong khuôn viên nơi mình trọ lại. Phòng ốc sạch sẽ, mát mẻ, tiện nghi, nhân viên từ tư vấn đến phục vụ đều chu đáo nhiệt tình, xe đạp và các dụng cụ cần thiết đều được cho mượn miễn phí, bếp than được cho thuê với giá rất rẻ. Giá cả khá mềm so với chất lượng mang lại. Sẽ quay lại vào 1 dịp gần. Xin cám ơn đã chăm sóc chúng tôi 2 ngày qua” – Anh Ken Le

Đặt phòng ngay

Kiểm tra còn phòng