Orchard Home Resort

KHÁM PHÁ

Rộn ràng buổi dã ngoại “Dắt trẻ đi chơi” tại vườn quốc gia Cát Tiên

Ngày 28/4 -29/4, trời có chút nắng nhẹ, thời tiết được xoa dịu bởi những cơn gió mát thổi từ vườn Quốc Gia Cát Tiên liền kề, Orchard Home Resort rộn ràng đón tiếp một đoàn khách vô cùng đặc biệt, đó là các bạn nhỏ đáng yêu đến Nam Cát Tiên tham gia buổi dã ngoại “Cả nhà cùng về rừng” – một trong những chương trình giáo dục về thiên nhiên do Tatuplay tổ chức.

Tatuplay là một đơn vị giáo dục chuyên thiết kế và tổ chức các lớp học trải nghiệm thiên nhiên, kỹ năng thực tế cho trẻ em được thành lập bởi các những tâm hồn yêu và hiểu trẻ con. Họ là những người làm giáo dục và cũng là những người cha, người mẹ với mong muốn mang lại các hoạt động mang tính giáo dục tích cực thông qua các buổi ” dắt trẻ đi chơi”.

Nội dung buổi học kết hợp dã ngoại này hướng tới việc nuôi dưỡng tình yêu thiên của trẻ, trong khuôn viên rộng 15 hecta, các em được đạp xe dưới tán cây, hái mận, bưởi, xoài, dâu… và tự tái hái trái chín từ vườn.

hoat dong ngoai khoa,da ngoai tai rung nam cat tien, orchard home resort

 

hoat dong ngoai khoa, da ngoai tai rung nam cat tien, orchard home resort

hoat dong ngoai khoa, da ngoai tai rung nam cat tien, orchard home resort

hoat dong ngoai khoa, da ngoai tai rung nam cat tien, orchard home resort

Tại rừng, các em có cơ hội nhìn tận mắt những loại thực vật độc đáo, ngắm bướm và cùng các cô phân tích đặc điểm của các loại cây ven rừng như dương xỉ, tre,… Bé không quên nhặt nhạnh một vài lá khô, cành cây, hoa rừng, xác bướm đã khô,…vào chiếc túi nhỏ để lưu giữ kỷ niệm của chuyến đi.

hoat dong ngoai khoa, rung nam cat tien, orchard home resort

hoat dong ngoai khoa, rung nam cat tien, orchard home resort

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên càng về đêm càng nhộn nhịp, đó là thời điểm các bạn nai, nhím men ra các tràng cỏ để đi ăn đêm. Qua buổi dã ngoại này, bé còn được dịp xem thú ăn đêm được hiểu thêm về tập quán của các loài vật trong rừng.

hoat dong ngoai khoa, xem thu dem, orchard home resort

Hình ảnh đàn Nai đi ăn đêm tại vườn quốc gia Cát Tiên (Cat Tien National Park)

Quan sát các bạn nhỏ vui chơi, cách các em tò mò khám phá từng bông hoa, chiếc lá, những côn trùng nhỏ bé,… Chúng tôi thấy rằng, có lẽ món quà ý nghĩa nhất người lớn nên tặng để thể hiện tình yêu thương với trẻ là cho các em tự do phát triển tính cách, sở thích, tự do vui chơi và tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh. Cảm ơn Tatuplay đã tổ chức một chuyến dã ngoại “học mà chơi, chơi mà học” bổ ích cho các bạn nhỏ.  Hy vọng trong thời gian sắp tới, Orchard Home Resort sẽ trở thành là một “ngôi trường” đặc biệt – Nơi trẻ được thỏa thích sáng tạo sân chơi của riêng mình và tham gia vào các lớp học ngoài trời đậm hơi thở, nhịp điệu của thiên nhiên. 

 

Nhận xét khách hàng

Đây là những gì mọi người nói về chúng tôi

  • “Chưa nơi nào mà chưa về nhưng đã đầy lưu luyến như nơi đây. Orchard Home Resort là địa điểm lý tưởng cho các gia đình nhỏ hay cả đại gia đình đi nghỉ ngơi. Chắc chắn sẽ còn quay trở lại.” – Chị Thảo Lan 

    “Orchard Home là một gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn nghỉ dưỡng, tụ họp và picnic ngay trong khuôn viên nơi mình trọ lại. Phòng ốc sạch sẽ, mát mẻ, tiện nghi, nhân viên từ tư vấn đến phục vụ đều chu đáo nhiệt tình. Giá cả khá mềm so với chất lượng mang lại. Sẽ quay lại vào 1 dịp gần nhất. Xin cám ơn đã chăm sóc chúng tôi 2 ngày qua.” – Anh Ken Le

Đặt phòng ngay

Kiểm tra còn phòng

rn-rng-bui-d-ngoi-dt-tr-i-chi-ti-vn-quc-gia-ct-tin-orchard-home-resort
error: Nội dung được bảo vệ !!