Mặc dù sở hữu nhiều cảnh vật đa dạng và địa hình trải dài, ẩm thực Việt Nam thể hiện sự cân bằng tuyệt vời giữa các hương vị như mùi thơm, tính nóng, ngọt, chua và mặn. Mọi thứ là sự cân bằng về âm và dương; vị ngọt và mặn, tính mát và ấm, tươi và lên men…

Nguồn nguyên

liệu tốt nhất

Để tạo ra được những món ăn gần gũi và tươi ngon nhất, thì nguồn nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn một cách kĩ càng nhất. Ưu tiên hàng đầu tại Orchard Home là lựa chọn nguồn nguyên liệu được trồng và chăn nuôi tại địa phương và các vùng lân cận, cũng như được cung cấp từ những đơn vị uy tín tại Việt Nam.

Vườn rau xanh hữu cơ tại vườn rau của Orchard Home Resort chính là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu tươi xanh nhất cho những món ăn cho thực khách tại hai nhà hàng “Cỏ Lau” và “Vị Quê” tại Orchard Home.

Nhà hàng vị quê

Tọa lạc tại trung tâm của Resort, nhà hàng Vị Quê là nhà hàng chính mang đến những bữa ăn với những menu ẩm thực phong phú dành cho các vị khách tại Orchard Home. Lấy cảm hứng từ văn hoá ẩm thực của văn hoá ẩm thực của người dân tộc Tà Lài, menu ẩm thực tại đây được các đầu bếp tài hoa xây dựng nên dựa theo cảm xúc phóng khoáng của tự nhiên, phong cách chế biến đơn giản, mang đến một hương vị thật tự nhiên của nguyên liệu nhưng cũng không kém phần đặc sắc. 

Trong rượu, ta tìm thấy trí tuệ. Trong bia, ta thấy được sức mạnh. Trong nước lọc, ta phát hiện vi khuẩn, và cuối cùng trong ăn uống, ta tìm thấy niềm vui.”

VI QUE RESTAURANT MENU
CO LAU RESTAURANT MENU

Nhà hàng cỏ lau

Được thế kế dành riêng cho các vị khách tại những chiếc DOME trên đỉnh đồi. Với view hướng ra những tán rừng xanh hùng vĩ cùng dòng sông Đại Huoi yên bình, thì nhà hàng Cỏ Lau chính là nơi tuyệt vời nhất tại Orchard Home Resort để các vị khách có thể vừa thưởng thức những bữa ăn đậm chất hương vị Việt Nam vừa có thể ngắm nhìn sự yên bình nơi núi rừng Nam Cát Tiên xinh đẹp.

Bar “Chim gõ kiến”

Ngắm trọn hoàng hôn trên sông Đại Huoai với những ly cocktail tuyệt vời tại “Chim Gõ Kiến” Bar là một trải nghiệm tuyệt vời không nên bỏ qua cho các vị khách tại Orchard Home. Nằm ngay cạnh bể bơi vô cực, từ “Chim Gõ Kiến” Bar, khách có thể dễ dàng nhìn thấy mảng xanh trước mắt. Khi những tia nắng ấm áp cuối ngày dịu dàng rớt xuống, hãy tự thưởng cho mình một ly cocktail và chậm rãi nhấm nháp sự bí ẩn của hoàng hôn đang thấm dần vào cơ thể qua từng giọt cocktail.

ORCHARD HOME - DRINK MENU