Gác lại mọi muộn phiền sau lưng, sải bước trên những cánh rừng nguyên sinh với thảm thực vật phong phú, thả mình vào thiên nhiên để tận hưởng vẻ đẹp nguyên sinh vốn có của tự nhiên

Hoạt động tại khu nghỉ dưỡng

Với diện tích gần 15 héc ta, cảnh quan thiên nhiên đa dạng với rừng, bãi cỏ, vườn trái cây, ao cá  khách có thể thỏa thích khám phá Orchard Home Resort theo cách riêng của mình. Những người yêu thiên nhiên có vô số góc xanh mướt để thư giãn. Các cặp đôi luôn tìm thấy sự lãng mạn và riêng tư. Gia đình sẽ cảm thấy sự ấm áp trong những căn Villa được thiết kế theo lối kiến trúc cổ xưa, trang trọng. 

Khám phá Nam Cát Tiên

Không chỉ được biết đến như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, Orchard Home Resort còn là sự giao thoa của thiên nhiên, văn hoá. Cộng đồng dân tộc Tà Lài sinh sống dọc theo dòng sông Đại Huoai đã tạo nên một nền văn hoá lâu đời cho vùng đất này. 

Đạp xe quanh những con đường xuyên rừng Nam Cát Tiên hay trekking trên những cánh rừng phủ xanh màu lá với những loại động vật quý hiếm trong tự nhiên. Các trải nghiệm đặc biệt này tại Orchard Home Resort Nam Cát Tiên sẽ đưa bạn đến với những vùng đất văn hoá, những cánh rừng nơi là nhà của hàng ngàn loại động thực vật phong phú.