“Xưa” Spa

Nếu như bất chợt một ngày, bạn thấy mình cần một chút nghỉ ngơi và nuông chiều, hãy tìm đến với Orchard Home Resort Nam Cát Tiên. Nằm cách Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2 tiếng lái xe, Orchard Home được bao bọc bởi những cánh rừng hùng vĩ tại Nam Cát Tiên và dòng sông Đại Huoai, Orchard Home Resort giống như một nơi ẩn náu yên tĩnh của tâm hồn. Nơi ấy hiện hữu lên một nơi cổ kính, nhẹ nhàng là “Xưa” Spa – Nơi nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần của những vị khách đến thăm Orchard Home.

Hành trình chăm sóc

sức khỏe

Các dịch vụ trị liệu tại “Xưa” Spa không chỉ chuyên tâm vào chăm sóc cơ thể mà còn chú trọng xoa dịu tâm hồn, mang đến cảm giác thư thái và nhẹ nhàng. Nổi bật giữa những màu xanh của núi rừng Nam Cát Tiên, “Xưa” Spa hiện toát lên vẻ cổ kính như chính cái tên của nó. 

Trải nghiệm là yếu tố đặc biệt nhất mà Orchard Home muốn mang đến cho các vị khách nghỉ dưỡng tại đây. Hãy thử tưởng tượng, bạn bắt đầu cuộc hành trình trải nghiệm tại Orchard Home Resort bằng một chuyến Trekking rừng nguyên sinh tại vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên và kết thúc hành trình trải nghiệm bằng một liệu pháp chăm sóc sức khỏe tại “Xưa” Spa. Các trị liệu viên tại “Xưa” Spa sẽ giúp du khách xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng cùng các phương pháp chăm sóc, xoa dịu mệt mỏi nơi tâm hồn

Tầm quan trọng của

việc chữa lành

Đã bao lần bạn thấy mình cần được nghỉ ngơi và nuông chiều? Rời xa thành phố với những áp lực, “Xưa” Spa sẽ giúp bạn tìm lại trạng thái cân bằng của cảm xúc và sức khỏe tinh thần. Tận dụng nguồn dược liệu thiên nhiên và không khí trong lành vùng núi rừng Nam Cát Tiên  mỗi dịch vụ  tại “Xưa” Spa là một liệu pháp phục hồi cân bằng, cải thiện sức khỏe, và nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng tại nơi đây!!