CHÙM ẢNH VẺ ĐẸP DU LỊCH NAM CÁT TIÊN NGÀY MƯA

CHÙM ẢNH VẺ ĐẸP DU LỊCH NAM CÁT TIÊN NGÀY MƯA

Khi du lịch, ai cũng né những ngày mưa. Mưa thì chẳng đi đâu được nhiều, chẳng thể có những bức hình sống ảo ngập tràn ánh nắng. Nhưng mùa mưa đang diễn ra, liệu bạn có vì thế mà ở nhà suốt cả mấy tháng nữa?

Bạn không cam lòng phải dời lại chuyến du lịch Nam Cát Tiên chỉ vì lí do “mưa thế này thì đi đâu”? Hay đơn giản, bạn chưa biết mùa mưa ở Nam Cát Tiên là như thế nào? Cùng Orchard Home Resort dạo một vòng Nam Cát Tiên qua bộ ảnh dưới đây. Chắc hẳn chúng sẽ biến cơn ác mộng này mùa mưa này trở thành lời hứa hẹn về một chuyến đi đẹp như mơ!    

vuon quoc gia cat tien, orchard resort

Nếu bạn đến Nam Cát Tiên vào ngày có vần vũ mây giông, khoan vội buông tiếng thở dài. Những trận mưa chẳng phiền hà quá đâu, ngược lại, mưa nơi núi rừng vô cùng sảng khoái. Là bởi, quanh năm suốt tháng trời nắng vỡ đầu, chỉ có từ tháng Năm trở đi, ông trời mới thương tình mới đổ mưa cho cây cối xanh ngát hơn và tiết trời thì mát mẻ, dịu dàng như cô nàng đôi mươi.

vuon quoc gia cat tien, orchard resort

 

buom rung, vuon quoc gia cat tien, orchard resort

Khi những cơn mưa rơi hạt, cũng là khi những đàn bướm rủ nhau bay về rừng Cát Tiên. Trên con đường xuyên rừng dài gần 10km, bạn có thể gặp vô số những đàn bướm bay trên lối đi. Đặc biệt, ở những vùng ẩm ướt, có vũng nước đọng. Những bức hình sống ảo với bướm rừng chắc chắn là những “tác phẩm” có 1-0-2 trên dòng newfeed Facebook. 

vuon quoc gia cat tien, orchard resort

Trải nghiệm mặc áo mưa khám phá rừng cũng thú vị chẳng kém. Đạp xe xuyên qua cánh rừng với thảm thực vật tươi mát, lãng du theo giai điệu của từng hạt mưa rơi lách tách trên lá cây. Một mình một cõi, giữa núi, rừng và đất trời. Bạn nghĩ xem, chẳng phải mưa là món quà tuyệt vời của tạo hóa đấy sao?

đi rừng cát tiên, orchard home resort

Nét đẹp đi rừng ngày mưa của 3 chàng “lính ngự lâm” 

Sau một đêm mưa, Nam Cát Tiên vẫn còn pha chút sương lạnh. Cứ đến mùa mưa, nước thượng nguồn sẽ mang theo phù sa cuồn cuộn đổ về hạ nguồn. Lúc này, sông Đạ Huoai có màu nâu nhạt như bạc xỉu.

Có người đi du lịch để thư giãn, thăm thú đó đây, và cũng có những người đi du lịch để giải tỏa tâm trạng đang đầy ứ nỗi buồn. Nếu bạn thuộc vế thứ hai, một chuyến đi Nam Cát Tiên và nghỉ ngơi tại Orchard Home Resort vào mùa mưa này chắc chắn sẽ giúp tình trạng của bạn khá lên nhiều đấy! 

hoa sung, orchard home resort

Cơn mưa sẽ khiến bạn dũng cảm, làm những trò điên rồ hơn khi bình thường và những bực dọc của cuộc sống bị bỏ lại. Hãy thử tham gia chèo bè hoặc thuyền phao trên hồ khi đến Orchard Home Resort nhé!

tam mua, orchard home resort

Đã bao lâu rồi bạn chưa tắm mưa? Trải nghiệm đội mưa ở Orchard Home Nam Cát Tiên cũng vui lắm, có mây, có núi, có sông, có ao sen, tha hồ được “trẻ thơ” lần nữa. Kỳ thực, chúng ta dành cả tuổi thơ chỉ để mong mình lớn lên, rồi lại dành cả quãng đời trưởng thành để mong mình bé lại! 

Qua chùm ảnh này, bạn đã đủ lí do để lên lịch cho chuyến đi Nam Cát Tiên chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *