Đốn tim với bộ ảnh Thanh Xuân của hộ bạn tại Orchard Home Resort

“Cả nhà mình cùng vào rừng khám phá” là chương trình giáo dục về thiên nhiên do Tatuplay-dắt trẻ đi chơi tổ chức vào cuối tuần vừa qua (31.1 – 1.9.2019) tại Orchard Home Resort và rừng quốc gia Cát Tiên. Nội dung chương trình hướng tới việc nuôi dưỡng tình yêu thiên của trẻ, thắt chặt sợi dây tình cảm giữa cha mẹ và con cái.

Đây quả thực là một buổi dã ngoại “chơi mà học” – “học mà chơi” đúng nghĩa – nơi các em được thỏa thích vui chơi trong dịp lễ 2.9 nhưng cũng đồng thời bồi đắp hiểu biết và nhiều kỹ năng mềm. Trong khuôn viên rộng 15 hecta, các em cùng cô giáo tìm hiểu về các loại hoa, thực vật và trải nghiệm tự tay hái trái chín từ vườn.

tre em kha phá thien nhien, orchard home resort

tre em kha phá thien nhien, orchard home resort

tre em kha phá thien nhien, orchard home resort

Sau những “giờ học”, các con được thỏa thích nô đùa cùng bạn bè đồng trang lứa tại hồ bơi vô cực Orchard Home Resort

Tại rừng quốc gia Cát Tiên, cả đoàn được trải nghiệm đi bộ trong cánh rừng đại ngàn, mang đến một cảm giác mới mẻ cho cả bố mẹ lẫn các con, nâng cao lòng dũng cảm và vượt qua giới hạn của bản thân trẻ. Các con được cô giáo Tatuplay tặng những chiếc kính lúp nhỏ xinh để khám phá thảm thực vật đa dạng ở rừng Nam Cát Tiên với các loại cỏ, hoa rừng và côn trùng như bướm, ve,… Ngoài ra, bé và bố mẹ còn ghé thăm trạm cứu hộ gấu để tìm hiểu về đời sống của loài động vật này cũng như những câu chuyện về săn bắn trái phép.

tre em di rung, rung quoc gia cat tien, orchard home resort

Đến vào dịp mùa mưa tại Nam Cát Tiên, bé và phụ huynh đều phấn khích vì lần đầu tiên trải nghiệm hoạt động chạy xe lội qua những đoạn đường rừng ngập nước

tram cuu ho gau, rung quoc gia cat tien, orchard home resort

Các em được tìm hiểu về đời sống của động vật hoang dã và lắng nghe những câu chuyện về săn bắt trái phép để từ đó hình thành ý thức bảo vệ môi trường và tình yêu thương với muôn loài.

rung quoc gia cat tien, orchard home resort

Các em được giáo viên giới thiệu về gấu Mặt Trăng – một trong những loài thú đang được chăm sóc tại Trại cứu hộ gấu rừng quốc gia Cát Tiên

Tatuplay là một đơn vị giáo dục chuyên thiết kế và tổ chức các lớp học trải nghiệm thiên nhiên, kỹ năng thực tế cho trẻ em được thành lập bởi các những tâm hồn yêu và hiểu trẻ con. Họ là những người làm giáo dục và cũng là những người cha, người mẹ với mong muốn mang lại các hoạt động mang tính giáo dục tích cực về thiên nhiên.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Orchard Home Resort sẽ trở thành là một “ngôi trường” đặc biệt – Nơi trẻ được thỏa thích sáng tạo sân chơi của riêng mình và tham gia vào các lớp học ngoài trời đậm hơi thở, nhịp điệu của thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *