Dòng sông tuổi thơ tại Orchard Home Resort

Dòng sông tuổi thơ tại Orchard Home Resort

Chế Lan Viên từng viết rằng: “Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn.” Phải chăng, dòng sông tuổi thơ cũng thế? Thuở bé, dòng sông chỉ là nơi ta tắm mát, ta ca hát, nô đùa cùng chúng bạn. Nhưng những kỷ niệm đơn sơ ấy lại vô tình đi sâu vào tâm thức. Để rồi dù qua bao năm tháng rời xa quê hương, hình ảnh ấy vẫn in sâu trong trí nhớ. Trong ta luôn hiện hữu hình ảnh một dòng sông trong mát, diệu kỳ, vẫn chảy trôi đến miệt mài, bất tận. Sông đã hóa tuổi thơ ta, là một phần quan trọng trong tâm hồn ta. Khi trưởng thành, một phần ta chấp nhận và mạnh mẽ với những buồn vui, sóng gió đẩy đưa. Nhưng còn một phần yếu đuối chưa tỏ bày cùng ai. Đó là một phần chỉ mong được quay lại dòng sông tuổi thơ, lặn ngụp trong những làn nước trong mát, bỏ quên âu lo tháng ngày. Tại Orchard Home Resort, cũng có một dòng sông tuổi thơ như thế. Sông mát lành, tinh khiết, hơn hết, sông mang giấc mơ ngày hè, thân thuộc như hình ảnh dòng sông tuổi thơ. Nếu mong ước quay lại dòng sông tuổi thơ của bạn vẫn chưa thực hiện được, hãy một lần mạnh dạn chạy xa khỏi xô bồ, ồn ào thành thị, trở về với tuổi thơ bên bờ sông Orchard Home Resort.
tam song, orchard home resort
Hãy lắng nghe tiếng con nước xuôi ngược, nghe như tiếng gọi về của tuổi thơ. Hãy thỏa thích ngụp lặn trong miền bình an, trong trẻo nhất đời người này.
tam song, orchard home resort
Nếu bạn đã có gia đình, hãy cùng những đứa trẻ trở về miền ký ức ấy. Cùng con đọc lại những trang sách tuổi thơ đã úa màu.
tam song, orchard home resort
tam song, orchard home resort
tam song, orchard home resort
Qủa thực, bờ sông tuổi thơ này đóng góp một phần quan trọng để Orchard Home Resort luôn là chốn lý tưởng để ngơi nghỉ, thảnh thơi với bao lượt du khách.  Nếu có dịp đến Orchard Home Resort, trên triền dốc băng qua vườn dâu rừng, hãy dừng lại ngắm nhìn dòng sông ấy. Có phải rất giống với dòng sông trong giấc mộng trẻ thơ bạn từng mơ về?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *