Du lịch dã ngoại Nam Cát Tiên gần Sài Gòn, chỉ hơn 2 giờ lái xe khoẻ re.

Bạn là người thích du lịch bụi nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian. Vậy thì hãy đột kích  Orchard Resort, toạ lạc giữa khu rừng Nhiệt Đới Nam Cát Tiên. Chắc chắn không làm bạn thất vọng, nơi đây có gì?

Chèo thuyền Kayark trên sông Đạ Huoai

Trên khúc sông Đạ Huoai rộng lớn này, tự tay cùng hội bạn cộng với chút liều lĩnh, bạn có dám chèo thuyền Kayark trên sông vào tháng mưa?
cheo thuyen phao, orchard home resort
Chèo thuyền Nam Cát Tiên
Nam Cát Tiên

Trekking rừng, chạm tay vào thảm thực vật

Cùng nhau khám phá khu rừng Nam Cát Tiên, băng qua những loại thực vật kỳ lạ như Cây Tung cổ thụ, cây si trăm thân,… Hay ngắm dòng thác hùng vĩ tung bọt trắng xóa, đổ ầm ầm về phía hạ nguồn và hạ lều cắm trại.
cay tung co thu, orchard home resort
Cây cổ thụ Nam Cát Tiên
Nam Cát Tiên

Ngủ lều, picnic ngoài trời

Đây là hoạt động mà bạn không thể bỏ qua khi đến Orchard Resort. Chỉ 300k khi đi 6 người là bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ thú vị này.  Chìm đắm trong không gian cực lãng mạn, ngắm sao trời, nghe tiếng của các sinh vật nơi đây xoá tan muộn phiền của công việc hay những chuyện buồn của bạn. Hãy để núi rừng Nam Cát Tiên xoá tan nhé!
Nam Cát Tiên

Lộ trình đến Orchard như nào?

Lộ trình từ Tp. Hồ Chí Minh đến Orchard Resort Nam Cát Tiên
Từ Sài gòn đi Nam Cát Tiên, bạn mua vé của hãng xe Kim Hoàn ở bến xe miền Đông tại quầy bán vé số 5 với giá chỉ 80k/lượt. Tại đây có bán vé đi tới cổng vườn quốc gia Nam Cát Tiên luôn nhé! Nếu bạn muốn đi xe chất lượng cao thì tại bến xe miền Đông cũng có một số hãng xe chạy qua điểm thông tin du lịch của vườn quốc gia Nam Cát Tiên theo lịch trình Sài Gòn – Đà Lạt như Phương Trang (08 920 6571) hoặc xe Thành Bưởi (08 38306306) rồi bắt xe tại đó vào cổng vườn. Điểm thông tin này nằm gần bến xe Tân Phú, bạn cứ lên xe rồi hỏi lái xe hay phụ xe là họ biết liền. Hướng dẫn đường đi du lịch Nam Cát Tiên bằng xe máy, ô tô tự lái: Xuất phát từ Sài Gòn – đi đường QL 1A – QL 20 (rẽ trái vào đường quốc lộ 20 tại ngã 3 Dầy Giây) – tại ngã 3 Tà Lài bạn rẽ trái vào vườn quốc gia Cát Tiên (chú ý biển chỉ dẫn vào vườn quốc gia). Quãng đường từ Sài Gòn tới vườn quốc gia Nam Cát Tiên là khoảng 150km – 160km. Vé vào cổng vườn quốc gia Nam Cát Tiên chỉ khoảng 20k – 40k/người nhưng để di chuyển tới Bầu Sấu thì bạn cần thuê xe đạp với giá 30k/h hoặc xe Jeep, phí thuê xe Jeep 500k khứ hồi dành cho 5 – 7 người, vé vào Bầu Sấu khoảng 140k/người.
Toàn cảnh Orchart Resort ở Nam Cát Tiên
Mọi người muốn tham quan du lịch Nam Cát Tiên nên đi từ tháng 12 – tháng 5 khi trời ít mưa, thoáng đãng có thể ngắm nhìn cảnh sắc. Nếu các bạn đi từ tháng 6 trở đi thì nhớ xem dự báo thời tiết để tránh ngày mưa. Nam Cát Tiên Orchard Resort đang giảm giá đến 25% dành cho nhóm bạn đăng ký sớm nhất: https://www.messenger.com/t/orchardresort.vn
  • Địa chỉ: Ấp 5, Xã Nam Cát Tiên, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.
  • Số điện thoại: 02513 669 985
  • Hotline: 0917 40 44 44
  • Email: marketing@orchardresort.vn
  • Website: https://orchardresort.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *