DU LỊCH NAM CÁT TIÊN ĐỪNG BỎ LỠ 5 TRÒ VUI NÀY, ĐẶC BIỆT LÀ SỐ 5

DU LỊCH NAM CÁT TIÊN ĐỪNG BỎ LỠ 5 TRÒ VUI NÀY, ĐẶC BIỆT LÀ SỐ 5

Có hội bạn bên cạnh thì 5 năm hay 10 năm, tinh thần tuổi trẻ máu lửa vẫn luôn sục sôi, sẵn sàng cùng nhau đặt chân đến những chân trời mới lạ. Tuổi trẻ này, nhất định phải cùng nhau đến du lịch Nam Cát Tiên trải nghiệm 5 hoạt động thú vị mà Orchard Home Resort gợi ý dưới đây.

1.Chút liều lĩnh với chèo thuyền Kayak

Một hoạt động nổi bật dành cho hội bạn toàn những thành viên thừa tinh thần ăn chơi xả láng và quá “bất thường” để làm những chuyện bình thường. Sân chơi của hội bạn chính là khúc sông Đạ Huoai chảy qua bến đò nối giữa cánh rừng Cát Tiên và khu dân cư. Sông xanh, hiền hòa vào mùa khô và mang theo chút phù sa cuồn cuộn trong những tháng mưa. Hỏi thử ai đó, có gan chơi lớn, chèo thuyền Kayak trên sông vào tháng mưa không?

cheo thuyen kayak tren song Dahuoai, orchard home resort

cheo thuyen kayark tren song Dahuoai, orchard home resort

 

2.Trekking rừng, ngắm thác cổ tích

Giàu thì biết bao nhiêu là cho đủ, trải nghiệm mới là “di sản” quý báu nhất của tuổi trẻ. Trong đó không thể thiếu trải nghiệm cùng nhau khám phá cánh rừng Cát Tiên, cùng nhau băng qua những loại thực vật kỳ lạ như Cây Tung cổ thụ, cây si trăm thân,… Hay ngắm dòng thác hùng vĩ tung bọt trắng xóa, đổ ầm ầm về phía hạ nguồn và hạ lều cắm trại.

cat tien national park, orchard home resort

            Rừng Quốc Gia Cát Tiên- Cat Tien National Park 

cat tien national park, orchard home resort

Không gian xung quanh rừng cây um tùm và có mây mù bồng bềnh bao phủ khắp khu vực thác đổ, tạo nên khung cảnh như chốn cổ tích.

3.Tắm sông như trẻ con ngày thơ

Tại Nam Cát Tiên, tắm sông là chuyện thường ở huyện đấy thôi.  Sông trong vắt, thấy cả sỏi dưới chân nên bất kỳ ai đến đây cũng thòm thèm được tắm, được lội cho thoả thích. Sông tháng hạn cạn lắm, an toàn để hội bạn đùa nghịch rộn rã trưa hè, tranh thủ ôn mớ lại kỷ niệm thời con nít cởi chuồng.

du lich nam cat tien, orchard home resort

du lich nam cat tien, orchard home resort

4.Vi vu làng quê và trở thành những tay đua xe đạp thần thánh

Nằm ở vị trí cao 80 m so với mực nước biển, Nam Cát Tiên có những cung đường dốc dài, băng qua những hàng cây xanh rì và vườn cây trái chín mọng. Chỉ cần thêm chút tâm hồn trẻ con, hội bạn đã có thể hóa thân thành những tay đua xe đạp nghiệp dư, sẵn sàng cho một màn tranh tài không quan trọng thắng bại và những giây phút cười òa dưới tán rừng đại ngàn. 

trekking rung, orchard home resort

5.Ngủ lều, nướng BBQ

Hãy thử một lần “trần truị” cùng thiên nhiên với hình thức lưu trú ngủ lều. Như tại Orchard Home Resort, khu lều nằm tại vị trí thơ và đẹp nhất, đẹp từ ngọn cây đến cọng cỏ, bao quanh bởi vườn Sầu Riêng, khu vực cắm trại là thiên đường của những ai yêu trải nghiệm mới lạ. Thú vị nhất là buổi tối, khi sương lạnh quyện vào không gian, dưới bầu trời sao, cùng nhau tám đủ chuyện trên trời dưới đất, thêm bữa tiệc nướng BBQ nữa là hết xẩy!

cam trai, orchard home resort

cam trai, orchard home resort

Qủa thực, cuộc sống cũng không thể trở thành huyền thoại nếu không có bạn bè ở đó, cùng nhau trải qua bao chuyện dở khóc dở cười và khám phá những chân trời mới phải không nào? Hẹn nhau một chuyến du lịch Nam Cát Tiên và đừng quên trải nghiệm 5 hoạt động thú vị cho hội bạn tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *