Orchard Home Resort

KHÁM PHÁ

GIẢM 15% GIÁ PHÒNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI ĐI KÈM VỚI “WEEKDAYS ESCAPE”

Bạn có thấy rằng càng nhiều tuổi, thời gian trôi qua càng nhanh hơn không?

Có một “công thức” dòng thời gian được đưa ra bởi chuyên gia công nghệ Maximilian Kiener, dựa trên phát kiến của nhà triết học Paul Janet:

Khi bạn 1 tuổi, 1 năm dài như cả cuộc đời

Khi bạn 50 tuổi, một năm chỉ còn 1/50 cuộc đời

Ngày bé, cả một ngày hè dường như dài bất tận, nhưng khi trưởng thành, dường như mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi mùa trôi qua chỉ trong một cái chớp mắt. Bạn có ngỡ ngàng khi chúng tôi nhắc rằng những cuốn lịch 2019 đã vơi đi một nửa rồi đấy?

Bạn biết không, điều này được lý giải bởi giả thuyết “mắc kẹt bởi thói quen” của người lớn. Khi chúng ta càng quen thuộc với những sự kiện hàng ngày, ta càng thấy thời gian trôi đi nhanh hơn. Còn đối với trẻ con, thế giới của chúng luôn tràn đầy sắc màu và mỗi ngày trôi qua đều là một chuyến phiêu lưu thú vị, vì thế thời gian với chúng như dài bất tận.

Nhưng những đứa trẻ rồi sẽ lớn và sẽ chẳng có ai tránh được “ảo giác” càng lớn, thời gian trôi qua càng nhanh.

Tuy vậy, chúng tôi khuyến khích bạn hãy sống như 1 đứa trẻ con, bận rộn trong sự tò mò, luôn tìm kiếm điều mới lạ hoặc chí ít bước chân đi khám phá nhiều nơi hơn nữa để kịp sống một tuổi trẻ trọn vẹn trước khi bắt đầu thấy mình già đi. Và có bao giờ bạn nghĩ chuyến đi sắp tới sẽ mới lạ hơn một chút, check-in ở một nơi thật xa vào một ngày trong tuần, đáng ra là một ngày thông thường của lo toan bộn bề công việc?

Weekdays Escape, Orchard Home Nam Cat Tien, khach san nam ca tien

Ngay từ hôm nay, Orchard Home Resort áp dụng chương trình ưu đãi “Weekdays Escape”. Với ưu đãi này, chúng tôi khuyến khích bạn lên kế hoạch đến Nam Cát Tiên vào những ngày trong tuần với giá phòng giảm đến 15%. Ngoài ra còn một số ưu đãi đi kèm như:

👉Tặng Welcome Drink
👉1 giờ hát karaoke/phòng/đêm
👉 Tặng 1 nón lá lưu niệm/phòng
👉 Tặng 1 đĩa rau luộc theo mùa (với booking trên 4 người)

ÁP DỤNG: 3.5.2019 – 30.10.2019, các ngày trong tuần (trừ thứ 6, thứ 7, Chủ Nhật)

Điều kiện khác:

  1. Không hoàn không hủy, không đổi
  2. Thanh toán ngay khi nhận xác nhận booking
  3. Ngày ở thêm tùy theo tình trạng phòng
  4. Chỉ áp dụng với các booking mới
  5. Giá khuyến mại không kết hợp khuyến mại khác và không áp dụng cho giá đoàn (trên 20 người)

Liên hệ:  

0909 439 363 (Ms. Thảo) | sm@orchardresort.vn

 

 

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Đây là những gì mọi người nói về chúng tôi

  • “Chưa nơi nào mà chưa về nhưng đã đầy lưu luyến như nơi đây. Orchard Home Resort là địa điểm lý tưởng cho các gia đình nhỏ hay cả đại gia đình đi nghỉ ngơi. Chắc chắn sẽ còn quay trở lại.” – Chị Thảo Lan

    “Orchard Home là một gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn nghỉ dưỡng, tụ họp và picnic ngay trong khuôn viên nơi mình trọ lại. Phòng ốc sạch sẽ, mát mẻ, tiện nghi, nhân viên từ tư vấn đến phục vụ đều chu đáo nhiệt tình, xe đạp và các dụng cụ cần thiết đều được cho mượn miễn phí, bếp than được cho thuê với giá rất rẻ. Giá cả khá mềm so với chất lượng mang lại. Sẽ quay lại vào 1 dịp gần. Xin cám ơn đã chăm sóc chúng tôi 2 ngày qua” – Anh Ken Le

Đặt phòng ngay

Kiểm tra còn phòng