Orchard Home Resort tổ chức Famtrip lần 2

Orchard Home Resort tổ chức Famtrip lần 2

 

Tiếp nối thành công của Famtrip lần 1(12.2018), vừa qua, Orchard Home Resort rất vinh dự được tiếp đón đoàn Famtrip lần 2 bao gồm các anh/chị đại điện đến từ các công ty du lịch lữ hành. Đặc biệt hơn, chuyến đi lần này còn có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình anh/chị.

Trong 2 ngày 2/3 – 3/3, Đoàn Famtrip được làm quen với sản phẩm du lịch tại Nam Cát Tiên như tham gia Tour khám phá rừng quốc gia Trekking tuyến cây Tung Cổ Thụ, ghé thăm Trạm cứu hộ Gấu,… và trải nghiệm lưu trú tại khu nghỉ dưỡng sinh thái Orchard Home Resort.

tram cuu ho gau, nam cat tien
tram cuu ho gau, nam cat tien
Đoàn Famtrip khám phá Trạm Cứu Hộ Gấu (tour nam cat tien)
cay tung co thu, nam cat tien
Đoàn Famtrip trekking tuyến cây Tung Cổ Thụ (tour nam cat tien)

Sau sự kiện, Orchard Home Resort nhận được nhiều lời khen cũng như lời cảm ơn vì sự tiếp đón nồng hậu và những trải nghiệm du lịch tuyệt vời mà anh/chị có được.

orchard home resort nam cat tien
song da hoai, orchard home nam cat tien

Chia sẻ về sự kiện, một số anh/chị bày tỏ: Đây không chỉ là một chuyến công tác, mà còn là một chuyến đi gắn kết gia đình. Các bé nhà được tập xe đạp, tắm sông, hái trái cây, kéo vó bắt cá,…

song da hoai, nam cat tien
orchard home resort nam cat tien

Quan trọng hơn hết, Orchard Home Resort mến gửi lời cảm ơn đến tất cả gia đình vì đã tin tưởng và sẵn sàng dành thời gian cho sự kiện này. Hy vọng tất cả những điều tốt đẹp ấy sẽ đem lại cơ hội hợp tác giữa Orchard Home Resort và các quý công ty trong tương lai.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
5 / 5 ( 1 vote )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *