Tour Hồ Đa Tôn

 

Hồ Đa Tôn (Tân Phú, Đồng Nai) là một điểm đến du lịch hấp dẫn nằm cách Orchard Home Nam Cát Tiên Resort khoảng 17 km, tương đương với 35 phút di chuyển bằng xe máy.

Hồ có tổng diện tích trên 300 ha, nằm ngay dưới chân núi. Ở đây, khung cảnh rất nguyên sơ, yên bình. Đẹp nhất ở hồ Đa Tôn có lẽ là cồn đất rộng đến 2 ha nổi lên giữa hồ. Từ tầm nhìn này, du khách có thể phóng tầm mắt bao quát tất cả không gian quanh hồ, ngắm những cồn cát, những rặng cây rì rào.

ho da ton, nam cat tien, orchard resort

 

ho da ton, nam cat tien, orchard resort

Được mệnh danh là “hòn ngọc bích” giữa núi rừng Tân Phú. Mặt hồ nhìn từ trên cao như một bức tranh sơn thủy mà tạo hóa đã điểm tô riêng cho vùng đất sơn cước này. Bao quanh lòng hồ là những rặng cây phi lao cao vút, những bông hoa lao nở trắng,… Trên những cung đường quanh bờ, những tán bạch đàn tỏa mát cho du khách tránh khỏi cái nắng oi ả của xứ Đông Nam Bộ.   

 

 ho da ton, dong nai, nam cat tien

Tại nơi đây còn gì tuyệt vời hơn là một chuyến dã ngoại với bạn bè, gia đình. Ngồi nghe gió mát thổi từ lòng hồ, ngắm nhìn cảnh vật non nước mà bình yên đến lạ. Trẻ em có thể vui chơi trên những bãi cỏ xanh mượt. Với thảm thực vật đa dạng, từ các loại cây cối tới các loại hoa, sẽ có ích rất nhiều cho quá trình học hỏi và khám phá của con trẻ.

ho da ton, dong nai, nam cat tien

Đến tham quan hồ Đa Tôn, du khách có thể nán lại một chút để ngắm cảnh hoàng hôn. Khi ánh nắng mặt trời bắt đầu nhuộm vàng cả không gian, xa xa những đàm chim sải cảnh bay chập chờn trên mặt hồ. Một chiều quê yên ả hiếm có được nếu bạn còn đang quay cuồng với khói bụi, nhộn nhịp nơi phố xá thành thị. Ai cũng cần một chút bình yên như thế để cân bằng lại cuộc sống, phải không?

Khi đã thấm mệt với buổi dạo chơi tại Hồ Đa Tôn, quý khách trở về Orchard Home Resort sẽ được thưởng bữa ăn thịnh soạn do chính đầu bếp địa phương chế biến từ nguồn thực phẩm sạch, cây nhà lá vườn và khép lại một ngày vui chơi với giấc ngủ ngon trên chiếc giường cao cấp chuẩn 4 sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *