Về Nam Cát Tiên, tham quan trường đua ngựa Thiên Mã – Madagui

Về Nam Cát Tiên, tham quan trường đua ngựa Thiên Mã – Madagui

 

Đến Nam Cát Tiên, ngoài các hoạt động như: khám phá rừng quốc gia, Bàu Sấu, nhà dài Tà Lài, thưởng thức các món đặc sản núi rừng,… quý khách còn có thể tham gia một hoạt động giải trí sôi động và mới lạ hơn nữa là tham quan trường đua ngựa Thiên Mã – Madagui.

Trường đua ngựa Thiên Mã – Madagui nằm ở thôn 4, xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, cách Tp. Hồ Chí Minh 150 kilomet và cách Orchard Home Resort Nam Cát Tiên khoảng 23 kilomet, tương đương với chỉ gần 40 phút lái xe máy. Đây là nơi chăm sóc ngựa đua thuần chủng và là trường đua quy mô bậc nhất Đông Nam Á. Nếu bạn có dịp đến du lịch tại Nam Cát Tiên thì nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những chú ngựa cao tới 1.6 -1.65m được chăm sóc cẩn thận nơi đây nhé.

truong dua ngua thien ma, dua ngua, nam cat tien

Với diện tích gần 70 hecta, trường đua được tổ chức thành nhiều khu vực chức năng riêng biệt để phục vụ cho việc chăm sóc và tổ chức đua ngựa. Tại trường đua hiện nay có hơn 90 con ngựa thuần chủng nhập từ Australia. Giống ngựa đua này vô cùng thân thiện, sống rất tình cảm, như những đứa bé thích thích được vuốt ve, trò chuyện. Khi du khách có ý muốn chụp ảnh lưu niệm, những chú ngựa đều ngoan ngoãn nhoài cổ ra ngoài và đứng yên để chụp ảnh.

truong dua ngua thien ma, dua ngua, nam cat tien

 

truong dua ngua thien ma, dua ngua, nam cat tien

 

truong dua ngua thien ma, dua ngua, nam cat tien, madagui

Tại nơi đây, các trận thi đấu thường được tổ chức lúc 12h30 trưa Chủ Nhật hàng tuần. Chính vì vậy, nếu quý khách muốn chứng kiến những trận đua ngựa vô cùng hồi hộp, gay cấn thì có thể chọn tham quan trường đua ngựa Thiên Mã – Madagui vào thời điểm này nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *