3 bí quyết du lịch nam cát tiên chỉ tốn 500k dành cho sinh viên

du lịch nam cát tiên

 Hôm nay, Orchard Resort hướng dẫn cho bạn 3 bí quyết du lịch nam cát tiên chỉ tốn 500k dành cho sinh viên, giúp bạn checkin rừng nguyên sinh số 1 tại Châu Á, lùi xa khỏi cuộc sống hiện đại, trải nghiệm du lịch thiên nhiên, đồng quê dần trở thành món ăn tinh thần quý báu của nhiều người thành thị. Bạn sẽ là “chủ xị” cho chuyến du lịch nhóm du lịch nam cát tiên sắp tới? Để chuẩn bị chu đáo nhất cho kế hoạch, cùng lắng nghe một số chia sẻ từ Orchard Home Resort trong bài viết dưới đây nhé!

du lịch nam cát tiên
du lịch nam cát tiên

Nơi lý tưởng cho hội nhóm/gia đình

Nam Cát Tiên đích thực là món du lịch lý tưởng dành cho hội nhóm, gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn cùng nhau đi trekking rừng, chụp hình nguyên team tại cây Tung cổ thụ “mười người ôm không xuể”, đua xe đạp trên những triền dốc hay cùng nhau chèo thuyền phao trên sông Đạ?  Không biết bạn có để ý hay không, du lịch nhóm/gia đình đang lên ngôi và trào lưu mặc đồ ton sur ton chụp hình đang trở hot trend cuả năm nay rồi đấy.

Chốt kèo bằng cách đặt phòng sớm tại Orchard Home Resort 

du lịch nam cát tiên
du lịch nam cát tiên

Bạn biết rồi đấy, khi tiền đã bỏ ra thì xác suất bị hủy kèo sẽ thấp hơn. Bên cạnh đó, việc đặt phòng trước sẽ giúp bạn lên kế hoạch chu đáo hơn, đảm bảo chắc chắn sẽ giữ được phòng và chọn được view đẹp, nhất là trong những cuối tuần hoặc ngày lễ. Đặc biệt, nếu bạn lên kế hoạch đi du lịch nam cát tiên và lưu trú tại Orchard Home Resort vào ngày thường sẽ có ưu đãi giảm 15%, tiết kiệm được bao nhiêu là chi phí!

Tìm hiểu thêm về ưu đãi tại đây

 

Đi rừng tự túc, tự do sáng tạo hành trình du lịch Nam Cát Tiên

Nếu bạn là người chưa từng có trải nghiệm du lịch rừng, không rành đường đi nước bước, bạn thường nghĩ rằng đi rừng rất nguy hiểm, dễ bị lạc, và nhanh chóng bỏ ra một khoản phí tương đối cho hướng dẫn viên. Tuy vậy, bạn có thể hoàn toàn tự túc khám phá rừng bằng việc tham khảo “Sơ đồ điểm tham quan tại Vườn Quốc Gia” được bán tại Văn Phòng Du Lịch Vườn Quốc Gia.

Tuyến Cây Tung Cổ Thụ và khu cứu hộ Gấu là hai điểm tham quan đơn giản nhất tại rừng và có lối đi sẵn.

 Lối mòn đi trong rừng giúp du khách dễ dàng thực hiện chuyến đi tự túc

Nếu bạn là người thích khám phá, muốn cùng đồng đội tìm hiểu nhiều hơn các điểm đến khác trong rừng và cần chi tiêu hợp lý cho chuyến đi, khám phá rừng tự túc là lời khuyên hữu ích thứ 3. Tuy vậy, đối với các tour đi Bàu Sấu và xem chim rừng, bạn nên thuê hướng dẫn viên nhé!

Đề cao sự gọn nhẹ của hành lý và sự hài lòng của tập thể

Chắc hẳn không ai muốn du lịch với cả một “bầu trời” hành lý, đồ đạc nhưng đụng đến lại thiếu này, dư kia nên hãy cân nhắc sự cần thiết của từng món đồ và ưu tiên gọn nhẹ hành lý hết sức có thể.

Tham khảo một số lời khuyên khi du lịch cùng trẻ tại đây

Du lịch nhóm là cùng nhau chia sẻ một hành trình và niềm vui từ chuyến đi phải bắt đầu từ mỗi thành viên, nếu có ai đó cảm thấy mình nằm ngoài cuộc vui này có nghĩa bạn đã thất bại trong việc làm “chủ xị”. Lời khuyên ở đây là hãy luôn quan tâm đến suy nghĩ của mỗi thành viên và ra quyết định dựa trên sự hài lòng của tập thể. Ngoài câu chuyện đi đâu, tham quan gì, vấn đề ăn uống cũng cần được thống nhất. Hội bạn/gia đình có thể cùng nhau tham khảo menu ăn tại Orchard Home Resort trước khi đến. Tham khảo menu tại đây

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Nam Cát Tiên sắp tới của hội bạn/gia đình nhé!

Orchard Home Resort

Địa chỉ: Ấp 5, Xã Nam Cát Tiên, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại: 02513 669 985

Hotline: 0917 40 44 44

Email: marketing@orchardresort.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *